Đắk Lắk triệt phá đường dây cá độ hơn 10 tỷ đồng mỗi tháng

By on 13/01/2020 0 78 Views

Theo các thông tin mà chúng tôi được biết vào ngày 12/1, Công an tỉnh Đắk Lắk đã bắt giữ hình sự tấ cả 6 đối tượng tham gia trong đường dây cá độ bóng đá qua mạng với tổng số tiền giao dịch hơn 10 tỷ đồng/tháng. Thông tin này được w88 đưa tin,các bạn hãy cùng theo dõi nhé.

TỔNG HỢP NHÀ CÁI UY TÍN TRÊN THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM

Tạm giữ các đối tượng bao gồm Huỳnh Anh Tài (26 tuổi), Hoàng Minh Quang (19 tuổi), Hoàng Đình Nguyên (23 tuổi), Đỗ Mai Linh (23 tuổi), Lê Đình Đức (24 tuổi), Cao Thanh Trọng (23 tuổi, cùng ngụ tỉnh Đắk Lắk).

Được biết vào đầu tháng 12/2019, Huỳnh Anh Tài đã nhận 1 tài khoản cá độ bóng đá trên mạng Internet với 10.000 điểm, mỗi điểm tương đương với 25.000 đồng. Sau đó đối tượng Tài đã đem về chia nhỏ thành nhiều tài khoản rồi giao cho những đối tượng còn lại để tham gia chơi cá độ bóng đá. Công an hiện đang tạm thu giữ hơn 70 triệu đồng cùng nhiều đồ vật, tài liệu liên quan.

Thượng úy Nguyễn Văn Thắng cho biết, việc bắt các đối tượng đánh bạc dưới hình thức cá độ qua mạng khó hơn bắt những loại đánh bạc thông thường. Những hoạt động đều thông qua mạng Internet nên việc xác định vị trí, truy xét người có liên quan gặp rất nhiều khó khăn.

Trong khoảng thời gian qua Công an tỉnh Đắk Lắk đã triệt phá được nhiều đường dây cá độ bóng đá qua mạng Internet có các đường dây cá độ hàng trăm tỷ đồng mỗi tháng.