Khởi tố 14 đối tượng chơi đánh bạc trong rừng

By on 22/04/2020 0 309 Views

Dù là đã thay đổi liên tục vị trí để chơi đánh bạc trong rừng nhưng một nhóm con bạc vẫn bị cơ quan chức năng bắt giữ. Hãy cùng w88 tìm hiểu các thông tin cụ thể nhé!

TỔNG HỢP NHỮNG NHÀ CÁI UY TÍN NHẤT CHÂU Á HIỆN NAY

Viện KSND huyện Ninh Sơn (Ninh Thuận) đã cho biết vào ngày 22/4 cơ quan này đã phê chuẩn quyết định khởi tố bị can 14 đối tượng về tội đánh bạc.

Các đối tượng gồm có: Phạm Thế Bảo (SN1990), Trần Văn Hải (SN1993), Cao Nguyễn Vũ (SN2003) cùng trú ở Lâm Đồng; Nguyễn Văn Mạnh (SN1985); Nguyễn Văn Chung (SN1996), Nguyễn Văn Hoàn (SN1991) cùng trú ở Thanh Hóa), Nguyễn Ngọc Thái (SN1991), Nguyễn Thị Tuyết (SN1993) trú ở Ninh Thuận…

Vụ việc được phát hiện vào lúc  3h sáng ngày 1/4, ba mũi trinh sát hình sự Công an huyện Ninh Sơn đã bất ngờ ập vào 1 khu rừng tại địa bàn thôn Tầm Ngân, xã Lâm Sơn, huyện Ninh Sơn và đã vây bắt được sòng bạc chơi dưới hình thức xóc dĩa.

Tại chiếu bạc cơ qua đã thu giữ trên người của 22 đối tượng được gần 370 triệu đồng, 2 xe ô tô, một số điện thoại di động cùng với một số công cụ, vật dụng đánh bạc. Đặc biệt hơn, khi thực hiện kiểm tra đối tượng Phạm Thế Bảo, các trinh sát đã phát hiện, thu giữ 1 khẩu súng khẩu súng Rulo hiệu WL có 8 viên đạn.

Sau một khoản thời gian điều tra, cơ quan đã xác định hành vi của 14 đối tượng có đủ yếu tố cấu thành tội đánh bạc nên tiến hành khởi tố.

Cơ quan CSĐT Công an huyện Ninh Sơn cũng đã trưng cầu giám định khẩu súng đã thu giữ từ người của  Phạm Thế Bảo để có căn cứ pháp lý xem xét xử lý về tội tàng trữ vũ khí trái phép. Theo dõi nhiều bài viết mới tại website cá độ bóng đá kiếm tiền khủng của chúng tôi nhé.