Triệt phá sới bạc khủng trên tàu sông Luộc, thu giữ hàng tỷ đồng

By on 04/01/2020 0 251 Views

Mỗi lần thường có khoảng 60 – 70 đối tượng tham gia chơi đánh bạc với số tiền lên đến hàng tỷ đồng. Những đối tượng tham gia tổ chức đánh bạc bố trí người cảnh giới, cho cầm cố tài sản và cho vay tiền đánh bạc. Thông tin được w88 cập nhật, các bạn hãy cùng theo dõi nhé.

TỔNG HỢP NHÀ CÁI UY TÍN TRÊN THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM

Vào ngày 2/1, Công an tỉnh Hải Dương đã cho biết, dưới sự chỉ đạo của Đại tá Lê Ngọc Châu, Giám đốc Công an tỉnh Hải Dương, và lực lượng Cảnh sát Hình sự phối hợp cùng với những đơn vị chức năng Công an tỉnh và Công an huyện Ninh Giang đã vừa triệt phá ổ bạc khủng trên 1 chiếc tàu neo trên sông Luộc (địa phận xã Hiệp Lực, huyện Ninh Giang) bắt giữ được 27 đối tượng, thu giữ gần được 1,5 tỷ đồng, 5 xe ô tô và nhiều phương tiện, dụng cụ để tham gia đánh bạc.
Theo như Công an tỉnh Hải Dương, thời gian gần đây xuất hiện một ổ nhóm đánh bạc có quy mô lớn ở trên tàu trên sông Luộc (địa phận xã Hiệp Lực, huyện Ninh Giang) với nhiều thủ đoạn rất tinh vi.

Theo như Công tác trinh sát nắm bắt, hàng ngày, những đối tượng tập trung tại khu vực đền Tranh tại thị trấn Ninh Giang. Sau đó đi ra đê sông Luộc thuộc địa phận xã Hiệp Lực và được thuyền chở ra 1 tàu trên sông để tham gia đánh bạc.
Mỗi lần thường có khoảng 60 – 70 đối tượng tham gia với số tiền lên tới hàng tỷ đồng. Những đối tượng tổ chức đánh bạc có bố trí người cảnh giới, cho cầm cố tài sản và cho vay tiền đánh bạc. Những con bạc phải nộp từ 500.000 đ – 1 triệu đồng để tiền hồ mỗi lần chơi cho bọn chúng.

Vào khoảng 2h sáng ngày 2/1, lực lượng Phòng Cảnh sát hình sự (Công an tỉnh Hải Dương) đã phối hợp với Công an huyện Ninh Giang và 1 số đơn vị nghiệp vụ của Công an tỉnh đã triệt phá ổ nhóm đánh bạc.

Cùng với điểm đó, sau khi phát hiện được những đối tượng vừa đánh bạc xong, đang đi trên đường về nhà, các tổ công tác đã đồng loạt tiến hành kiểm tra 5 xe ô tô, 1 tàu để điều tra, truy xét về hành vi đánh bạc. Qua kiểm tra, lực lượng công an đã đưa 27 đối tượng này về trụ sở cơ quan công an để làm việc. Cơ quan công an cũng đã tạm quản lý những phương tiện liên quan cùng với số tiền gần 1,5 tỷ đồng.

Qua đấu tranh, đến chiều cùng ngày, nhiều đối tượng đã khai nhận về hành vi đánh bạc của mình. Bước đầu được xác định, sới bạc này do Phạm Văn Bính (SN 1986, trú tại xã Thụy Hương, huyện Kiến Thụy, Hải Phòng) cầm đầu.

Hiện tại thì cơ quan vẫn đang tiếp tục điều tra đang tiếp tục thu thập, củng cố thêm tài liệu, mở rộng điều tra, bắt giữ những đối tượng khác có liên quan để xử lý nghiêm theo như quy định của pháp luật.