Triệt phá sới bạc liên tỉnh tại Hải Phòng có sự tham gia của nhiều quý bà

By on 31/07/2020 0 198 Views

Thường xuyên thay đổi địa điểm đánh bạc chọn những ngôi nhà kín cổng nằm xa dân cư làm nơi sát phạt…, sới bạc liên tỉnh do Đặng Văn Sơn (Thái Sơn, An Lão, Hải Phòng) cầm đầu mới đây đã bị công an triệt phá. Thông tin được w88 cập nhật.

Tổng hợp trang nhà cái mới 2021

Vào chiều ngày 28/7, Phòng Cảnh sát hình sự công an TP Hải Phòng đã phối hợp cùng Công an huyện An Lão đã mai phục, đột kích vào 1 nhà dân ở thôn Phù Niệm, xã Thái Sơn, huyện An Lão, bắt được quả tang 40 con bạc đang say sưa chơi sát phạt dưới hình thức xóc đĩa ăn tiền.

Để có thể triệt phá được ổ bạc liên tỉnh này, các trinh sát Phòng PC02 (Công an Hải Phòng) đã phải hóa trang, nằm vùng 1 quãng thời gian dài, tổ chức bao vây, đột kích khiến cho các đối tượng này trở tay không kịp.

Trong số 40 con bạc bị bắt này có đến 10 người là nữ giới

Theo  nhưđánh giá của lực lượng công an phá án, sới bạc này hoạt động vô cùng chuyên nghiệp, phạm vị nằm rộng nằm rải rác ở các quận, huyện thuộc thành phố Hải Phòng, Quảng Ninh.

Người cầm đầu ổ bạc này đó là Đặng Văn Sơn SN 1981 (thôn Phù Niệm, xã Thái Sơn, huyện An Lão). Được biết  Sơn đã có 1 tiền án về tội cố ý gây thương tích. Để sới bạc hoạt động được an toàn, Sơn đã bố trí xe ô tô đón các “con bạc”, tập kết tại một vị trí nhất định, thu hết điện thoại trước khi đưa đến sới.

Các đối tượng này thường chọn những ngôi nhà kín cổng cao tường, khu vực cánh đồng vắng vẻ để tổ chức đánh bạc. Thời gian diễn ra mỗi canh bạc là chỉ từ 2 đến 3 giờ đồng hồ và liên tục thay đổi địa điểm, sử dụng 1 hệ thống bộ đàm liên lạc từ xa, thuê người cảnh giới để tránh sự phát hiện của lực lượng công an.